GÓI QUÀ TẾT ĐÔNG LẠNH BONZON

GÓI QUÀ TẾT ĐÔNG LẠNH BONZON

 

Thời khắc chuyển giao năm mới đang đến gần, ý nghĩa của việc trao quà Tết không đơn thuần là cách khởi đầu câu chuyện mà còn thể hiện sự động viên, những lời cầu chúc tinh tế nối dài sợi dây thân tình. 

 

Thật ấm lòng khi túi hành lý của người con xa nhà, sự hội ngộ của người bạn trân quý, lời cầu chúc của đối tác đáng tin,... có thêm sự xuất hiện của Gói quà tết đông lạnh BONZON. Với năm Quý Mão 2023, Gói quà Tết đông lạnh BONZON là một lựa chọn hoàn toàn mới lạ. 

 

Gói quà Tết đông lạnh BONZON với thiết kế của túi giữ nhiệt với các góc cạnh vuông vắn, đại diện cho sự vững chãi và tin cậy. Gói quà nổi bật lên một xanh tươi mới, màu xanh của bầu trời ngày Xuân tràn ngập ấm áp thân tình. Cũng từ đó gợi mở nên một bầu trời khác mang tên "Ẩm thực". 

 

Với toàn bộ tâm ý cho từng sản phẩm trong Gói quà - khẩu vị và sức khỏe người Việt đã hoàn toàn được BONZON đặt lên vị trí ưu tiên. “Dinh dưỡng” không đơn thuần là một danh từ vô hình vô dạng nữa mà đã thật sự kết tinh trên từng sản phẩm. BONZON là món quà ý nghĩa mà người con xa nhà muốn dành trọn vẹn cho bố mẹ, BONZON là sự đóng góp niềm vui cho cuộc hội ngộ tình bạn, BONZON là minh chứng thể hiện niềm tin đủ lớn cho sự hợp tác bền bỉ của những đối tác. 

 

Không phô trương, hào nhoáng, nhẹ nhàng mà lại sang trọng - Gói quà Tết đông lạnh BONZON là một cầu nối hoàn hảo cho mọi câu chuyện ngày Xuân. Gói quà Tết đông lạnh BONZON là sự cảm kích cho những ai đồng hành cùng chúng ta để có được hai chữ “vẹn toàn” như hôm nay.

 

 

Gói quà Tết đông lạnh BONZON không những trau chuốt trong hình thức, tỉ mỹ trong cách phối hợp sản phẩm, mà còn duy mỹ về tên gọi. BONZON thay mặt người tặng, chân thành thể hiện những nguyện ước dành riêng cho một tân niên viên mãn: sức khỏe AN KHANG, may mắn CÁT TƯỜNG và vinh hoa PHÚ QUÝ. 

 

 

Bên cạnh những món ngon, Gói quà Tết còn đi kèm với những quà tặng được BONZON thiết kế riêng như túi giữ nhiệt BONZON, 10 chiếc bao lì xì, thiệp chúc Tết, hướng dẫn chế biến món ăn và đặc biệt là Voucher mua sắm trị giá 50.000 vnđ. Toàn bộ quà tặng đều nổi bật lên màu xanh tươi tắn giúp tăng thêm vượng khí, kích tài lộc trong nhà.

 

 

6 Gói quà Tết đông lạnh BONZON với 3 mức giá chọn lựa: 399.000 vnđ, 599.000 vnđ & 799.000 vnđ đã chính thức mở bán tại:

Website: www.bonzon.vn

Sàn Thương mại điện thử Shopee Mall: Bonzon.vn

Ứng dụng giao hàng: GrabFood, ShopeeFood, Baemin

Và toàn bộ hệ thống cửa hàng thực phẩm đông lạnh BONZON MART

 

Gói quà Tết đông lạnh BONZON đẹp mắt, tinh tế - mỗi gói quà khi đến tay người nhận đều cảm thấy được sự trân trọng và giá trị đặc biệt của chính bản thân mình. 

 

 

Hãy để BONZON góp thêm món ngon cho Xuân Quý Mão. 

 

Năm nay nhà mình TẾT CÓ BONZON - TẾT VẠN MÓN NGON. 

Đang xem: GÓI QUÀ TẾT ĐÔNG LẠNH BONZON

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Back to Top