TẾT CÓ BONZON - TẾT VẠN MÓN NGON

TẾT CÓ BONZON - TẾT VẠN MÓN NGON

ĂN TẾT” không đơn thuần là cách nói ngắn gọn của “đón Xuân về” mà bởi lẽ nhắc đến Tết, người Việt Nam chúng ta không khỏi nhắc đến mâm cơm truyền thống - từ lâu đã trở thành một dấu ấn hoàn hảo trong văn hóa Tết Việt.

Với Xuân Quý Mão 2023, Gói quà Tết đông lạnh BONZON là một lựa chọn quà tặng hoàn toàn mới. 

 

 

TẾT CÓ BONZON: Trên mảnh đất hình chữ S này, con rồng cháu tiên chúng ta nghìn đời may mắn được sự hậu đãi với nguồn nguyên liệu trù phú. BONZON đặc biệt chú trọng khẩu vị người Việt cùng với nguồn nguyên liệu chọn lọc và phương pháp chế biến đông lạnh IQF tiên tiến - BONZON trao tận tay khách hàng không chỉ là sản phẩm của mình mà còn là món quà về sức khỏe, là lời cảm ơn chân thành cho những ai đã ưu tiên, tin dùng sản phẩm Việt. 

 

 

TẾT VẠN MÓN NGON: Gói quà Tết đông lạnh chứa đựng toàn bộ tâm tư của đội ngũ BONZON - chân thành gửi gắm những ước nguyện tốt đẹp: Sức khỏe AN KHANG, may mắn CÁT TƯỜNG, vinh hoa PHÚ QUÝ. BONZON không hứa hẹn sẽ thay thế hoàn toàn giá trị của mâm cơm cổ truyền, nhưng sẽ sẵn sàng làm phong phú hơn bữa ăn ngày Xuân, nối dài mối tâm giao với thêm phần gắn bó, trọn vẹn. 

 

Bữa cơm sum vầy sẽ thật sự “hoàn mỹ vô khuyết” khi mỗi thành viên đều có được món ăn mình yêu thích với đa dạng lựa chọn khác nhau. Bên cạnh những tầng vị truyền thống, các món ngon BONZON sẽ điểm tô thêm sự tươm tất cho mâm cơm gia đình bằng cách mang đến hơi thở mới của nền ẩm thực hiện đại, đậm chất riêng của BONZON.

 

Nhịp sống ngày nay càng lúc càng nhanh, đại đa số chúng ta đã dần thay đổi thói quen lọc nguyên liệu cho bữa ăn gia đình, đặc biệt là sự ưu tiên lựa chọn thực phẩm đông lạnh vì tính tiện lợi và giá trị dinh dưỡng chẳng thua kém thực phẩm tươi sống. Sản phẩm BONZON “đánh tiếng vang” trong nền công nghiệp thực phẩm đông lạnh, BONZON hoàn toàn tự tin về mức độ tiện lợi cùng hương vị níu chân thực khách. Chỉ cần sự phối hợp ăn ý từ 10 đến 15 phút, bạn và BONZON có thể hoàn thành nên một bàn ăn thịnh soạn. BONZON tôn vinh vẻ đẹp gia đình Việt cùng điểm sáng mang tính “mấu chốt” chính là “bữa cơm nhà” . Với VẠN MÓN NGON của BONZON, sự hoàn mỹ vô khuyết và tươm tất sẽ được hiện hữu rõ ràng nhất trong bữa cơm ngày đoàn tụ - nơi có sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống cùng nét tươi mới của mỹ vị hiện đại. 

 

Hãy để BONZON góp thêm món ngon cho Xuân Quý Mão. 

 

Năm nay nhà mình TẾT CÓ BONZON - TẾT VẠN MÓN NGON. 

Đang xem: TẾT CÓ BONZON - TẾT VẠN MÓN NGON

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Back to Top