THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH - CÓ AN TOÀN?

THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH - CÓ AN TOÀN?
🤗 Mẹ bé BON rất bận rộn, thường hay đến 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍 để mua thực phẩm, nhưng bé cứ hay thắc mắc và “hoài nghi” mãi không thôi về chất lượng của thực phẩm đông lạnh.

🤘🤘 Hiểu được nỗi băn khoăn của bé, hôm nay 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍 sẽ giúp bé giải đáp tất tần tật về thực phẩm nhà 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍 nhé: 
 


💠 Đông lạnh là phương pháp bảo quản thực phẩm tiện lợi và và an toàn. Thực phẩm được trữ đông đúng cách sẽ vẫn giữ được chất dinh dưỡng, hương vị và độ tươi ngon. Chất lượng của thực phẩm đông lạnh phụ thuộc vào chất lượng thực phẩm trước khi cấp đông. Đặc biệt với quy trình cấp đông nhanh IQF của 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍, giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, dưỡng chất bên trong được lưu giữ nguyên vẹn. 


🥟🥟 Thực phẩm được sơ chế đúng cách và bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ. Không nên sử dụng sản phẩm tái cấp đông. Các phương pháp rã đông không đúng như nhúng vào nước nóng, ngâm nước… đều có thể làm thực phẩm bị hư hỏng và biến đổi các thành phần dinh dưỡng. Để rã đông quá lâu ngoài không khí khi thực phẩm đã hết độ cứng mà không chế biến ngay cũng làm thực phẩm bị hư hỏng nhanh chóng do các yếu tố bên ngoài môi trường. Riêng với sản phẩm 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍, chẳng cần thời gian rã đông, có thể chế biến ngay lập tức. 
 


🛒 Đến với 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍, gia đình bé sẽ có hơn 300+ lựa chọn món ăn khác nhau, đa dạng từ nhóm hấp, chiên, nướng, nhúng lẩu,...với cách chế biến vô cùng tiện lợi, chỉ cần 10-15 phút cho một bàn ăn chuẩn vị. 


🥰 Bé BON cứ yên tâm chất lượng sản phẩm nhà 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍 nhé. Lên ngay www.bonzon.vn chọn món mình yêu thích, thanh toán tiện lợi, ship đến tận nhà 💞

💚 Gia đình bé BON đã chọn 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍, còn bạn thì sao? MUA NGAY THÔI: www.bonzon.vn
 

--------------

🔵𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍 - Cửa hàng thực phẩm đông lạnh sở hữu bởi công ty 𝐇𝐈-𝐅𝐎𝐎𝐃𝐒

🔵𝐁𝐎𝐍 - Thương hiệu thực phẩm đông lạnh độc quyền từ 𝐇𝐈-𝐅𝐎𝐎𝐃𝐒 đang được bán tại hệ thống 𝐁𝐎𝐍𝐙𝐎𝐍

📌 Đặt hàng online tại:

☎ Hotline và Zalo: 0904 400 700

🌎 Website: https://bonzon.vn/

🚩 Hệ thống cửa hàng BONZON:

🔺 277 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2

🔺 154 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q.7

🔺 394 Bà Hạt, P.8, Q.10

🔺 36 Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

🔺 979 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp

🔺 209 Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh

#Bonzon #Hifoods #Livestream #KHAI_TRƯƠNG #MÓN_MỚI #Baemin #NOW #Grab #GrabFood #Shopee #ShopeeFood #Loship #Tiktok #thương_hiệu_BON

Đang xem: THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH - CÓ AN TOÀN?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Back to Top