Top 2 món Sủi cảo đặc biệt thơm ngon tại Bonzon

Top 2 món Sủi cảo đặc biệt thơm ngon tại Bonzon

Sủi cảo là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bình thường, nếu muốn thưởng thức món ăn này, bạn phải đến và các nhà hàng Nhật Bản để thỏa mãn cơn thèm của mình. Giá bán của sủi cảo truyền thống cũng không hề rẻ chút nào. 

Tuy nhiên, hiện nay cửa hàng thực phẩm đông lạnh Bonzon đã cho ra buôn bán trên thị trường sản phẩm sủi cảo chế biến sẵn. Trong đó có Top 2 món sủi cảo thơm ngon tại Bonzon được người dùng khá ưa chuộng. Vậy Top 2 món sủi cảo thơm ngon tại Bonzon thực hư ra sao, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Sủi cảo là gì?

Sủi cảo Trung Quốc , hay còn được người dân địa phương gọi là bánh tai hoặc bánh xèo, là một món ăn rất hấp dẫn và thú vị trong ẩm thực Trung Quốc, đặc biệt phổ biến ở khu vực Châu Á.

Sủi cảo là món ăn chính được người dân ăn vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán và món ăn này đã trở thành món ăn quanh năm ở các tỉnh miền Nam Trung Quốc.

Tự hào được liệt kê trên danh sách các món ăn ẩm thực Trung Quốc, sủi cảo bao gồm thịt băm hoặc lá rau cuộn trong miếng bột mỏng, sau đó ép lại với nhau bằng cách ép các góc áp vào nhau hoặc uốn cong.

Sủi cảo có đặc điểm gì?

Chắc hẳn, nếu không phải là người Trung Quốc thì chắc chắn sẽ có nhiều người nhầm lẫn giữa sủi cảo với há cảo.

“Sủi” ở trong tiếng Trung chính là nước, có nghĩa sẽ được luộc chín và khác hoàn toàn với há cảo là được hấp lên.

Vỏ cả bánh sủi cảo khá đặc biệt khi được làm và chế biến từ bột trộn với trứng và cán mỏng đều, bên trong có nhân thịt, tôm, cà rốt và hành tây.

Sủi cảo Trung Quốc được chia thành bốn loại khác nhau, nó phụ thuộc khá nhiều vào cách nấu.

Top 2 món Sủi cảo đặc biệt thơm ngon tại Bonzon

Sủi cảo tôm thịt

Trọng lượng: 25g

Tôm thịt chắc chắn là nhân sủi cảo phổ biến nhất mà bạn nên thử một lần.

Nhân thịt không chỉ ngon còn có có tác dụng tạo ra nước dùng óng ánh thấm dần vào vỏ bánh, làm cho cả miếng thịt viên rất đậm đà và hòa quyện.

Ngoài ra, bên trong nhân còn có sự kết hợp của nõn tôm, hòa quyện tạo thành hương vị hải sản. Nõn tôm được nhặt và sơ chế kỹ càng, sau đó sẽ được xay nhuyễn và tạo thành một hỗn hợp hoàn chỉnh tạo thành nhân bánh. 

Hương vị của chiếc bánh sủi cảo sẽ cực kỳ tươi ngon cho người dùng thưởng thức món ăn này. 

Đến với Bonzon, bạn sẽ không phải lo lắng về bước chế biến, vì cửa hàng đã có sẵn các gói hàng tại cho khách hàng, đảm bảo an tâm về chất lượng sản phẩm.

Sủi cảo chay hình vi cá

Trọng lượng: 30g

Nếu bạn ngán thịt hải sản, thì sủi cảo chay vừa giúp dập tắt cơn thèm vừa mang đến hương vị nhẹ nhàng, khó quên.

Với các thành phần được làm hoàn toàn từ rau nấm, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho hương vị của bữa ăn hàng ngày.

Món chay không hề nhạt nhẽo như bạn nghĩ, nó được tạo ra từ nhiều hương vị bên trong có nhiều nấm thập cẩm, một nét độc đáo trong mỗi chiếc sủi cảo chay ngon.

Khác với các loại sủi cảo khác, loại sủi cảo chay này có hình dạng vi cá khá bắt mắt, rất thích hợp cho các bé đang ăn dặm hoặc tập ăn mặn.

Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Bonzon, sủi cảo chay hình vi cá được các bậc cha mẹ sử dụng cho con cái của họ, hoặc cho người già, có vấn đề về răng và nướu không khỏe mạnh.

Cách chế biến sủi cảo mua sẵn tại Bonzon

Sủi cảo hấp

Khi nước sôi, bạn có thể cho sủi cảo vào nấu, nhưng bạn hãy nhớ khuấy nhẹ để không bị dính vào nhau. Mỗi một chiếc bánh sẽ được ngăn cách nhau bởi một lớp bột áo mỏng, nên bạn không cần quá lo lắng về việc bánh bị dính hay không. 

Nếu nước sôi trở lại, bạn hãy cho nhỏ lửa, đồng thời thêm một cốc nước rồi đậy nắp lại. Sau đó nước lại sôi lên, đây chính là lúc sủi cảo đã chín, bạn có thể vớt ra đĩa.

Sau khi chế biến xong, bạn sẽ thưởng thức sủi cảo có màu vàng của bánh, khi ăn có thể cảm nhận được mùi thơm và vị ngọt, phần vỏ béo, phần topping mềm có vị ngọt của thịt và tôm.

Sủi cảo chiên

Sủi cảo chiên cũng là một cách chế biến thú vị. Thay vì miếng sủi cảo mềm và hơi dai thì sủi cảo chiên sẽ có lớp vỏ giòn tan trong miệng.

Càng nhai lớp vỏ này càng ngọt và bùi. Do tính chất của lớp vỏ rất dễ dính vào chảo, vì vậy hãy lưu ý chọn chảo chống dính nhé!

Để sủi cảo chiên chín đều, giòn thơm, điều quan trọng phải chiên sơ qua và đợi dầu sôi rồi mới cho sủi cảo vào. Các bạn lưu ý không nên cho sủi cảo vào chiên cùng một lúc để tránh việc chúng bị dính vào nhau.

Khi sủi cảo đã vàng và giòn, bạn vớt ra và để trên giấy thấm để bánh không bị ngấy.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về Top 2 món sủi cảo đặc biệt thơm ngon tại Bonzon. Là cửa hàng thực phẩm đông lạnh có chuỗi cửa hàng onl phân phối hàng trên toàn quốc. Bonzon đã luôn nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm đông lạnh uy tín về chất lượng, hãy liên hệ ngay với Bonzon nhé. 

Đang xem: Top 2 món Sủi cảo đặc biệt thơm ngon tại Bonzon

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Back to Top